028.628.28.668; NHÀ NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI PHOENIX CONTACT

Liên hệ

Công ty Cổ Phần Tự Động Tiến Hưng là nhà cung cấp chuyên nghiệp phụ kiện tủ bảng điện và công nghiệp, các giải pháp về điện - tự động hoá và cơ khí, máy móc của các thương hiệu WEIDMULLER, RITTAL, SIGEA, PILZ, MURR ELEKTRONIK, FINDER, MTL, TURK, SICK, IFM, HARTING, BECKHOFF... Chúng tôi còn là đại lý phân phối thiết bị điện-cơ khí SIEMENS, ABB, OMRON, MITSUBISHI ELECTRIC, EATON MOELLER, DELTA... Tiến Hưng chuyên sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng định kì, tư vấn lắp đặt - thay thế máy lạnh RITTAL.Công ty Tiến Hưng hiện là một trong các nhà cung cấp thương mại thiết bị Phoenix Contact tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi  xây dựng website: https://thegioiphukiendien.com nhằm chuyên môn hoá trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm Phoenix Contact phổ biến nhất, thông dụng nhất và ứng dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực sản xuất, công nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn những sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt những năm qua. Công ty Tiến Hưng có được những thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự quyết tâm, kiên định của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, tận tâm tận sức của tất cả các anh chị em công nhân viên là sự đồng hành, chia sẽ, đóng góp của Quý khách từ Nam ra Bắc. Đó cũng là động lực to lớn hơn nữa thúc đẩy Công ty Tiến Hưng ngày càng nỗ lực hơn trong việc cải thiện không ngừng dịch vụ, ngày càng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng và những giải pháp công nghệ tiên tiến, góp phần nâng cao sự kinh tế, tính ổn định, an toàn hơn cho hệ thống sản xuất của Quý khách.

Mọi chi tiết về sản phẩm điện - tự động hoá nói chung và sản phẩm PHOENIX CONTACT nói riêng, vui lòng gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG TIẾN HƯNG (TIENHUNGTECH)
1/80 Cầu Xéo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Phone: +84 908 878 633 ( Mr Vũ)
             +84 933 441 466 ( Mr Hoàng)
             +84 933 744 776 ( Mr Di)
Email: info@tienhungtech.com
Hệ thống Website: http://tienhungtech.com ; https://weidmuller-vietnam.com ; https://murrelektronik-vietnam.com ; https://thegioiphukiendien.com