028.628.28.668; NHÀ NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI PHOENIX CONTACT

Nhà phân phối Phoenix Contact uy tín chất lượng nhất Tp. Hồ Chí Minh

Thứ 4 | 21/07/2021 - Lượt xem: 610
Tiến Hưng được thành lập vào năm 2016, là tổ chức tập hợp những kỹ sư điện - tự động hoá ưu tú với khát khao được mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp trên phạm vi cả nước Việt Nam những giải pháp điện - tự động hoá tiên tiến nhất. Công ty cổ phần tự động Tiến Hưng là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm của Phoenix Contact đảm bảo chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường. 
Phoenix Contact nhà cung cấp giải pháp cho lĩnh vực công nghiệp

Phoenix Contact tự hào là nhà sản xuất số 1 thế giới với dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng và đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe nhất của các ngành công nghiệp. Phoenix Contact là nhà sản xuất cầu đấu dây đầu tiên trên thế giới với truyền thống và quy trình công nghệ trong suốt gần 100 năm  qua. Công ty có hệ thống văn phòng và nhà máy  toàn cầu trên hơn 100 quốc gia và 15.000 nhân viên. 

Sản phẩm của hãng đa dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cực tốt đáp ứng hầu hết các công trình cơ điện. Các mặt hàng chính hãng cung cấp như: Cầu đấu dây, Nguồn công nghiệp, Bộ chuyển đổi tín hiệu, relay trung gian, Chống sét lan truyền, Hộp cầu đấu điện và các loại phụ kiện khác ...


Công ty Tiến Hưng - nhà phân phối Phoenix Contact chính hãng tại Việt Nam 

Công ty Tiến Hưng có được những thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự quyết tâm, kiên định của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, tận tâm tận sức của tất cả các anh chị em công nhân viên là sự đồng hành, chia sẽ, đóng góp của Quý khách từ Nam ra Bắc. Đó cũng là động lực to lớn hơn nữa thúc đẩy Công ty Tiến Hưng ngày càng nỗ lực hơn trong việc cải thiện không ngừng dịch vụ, ngày càng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng và những giải pháp công nghệ tiên tiến, góp phần nâng cao sự kinh tế, tính ổn định, an toàn hơn cho hệ thống sản xuất của Quý khách.


Mọi chi tiết về sản phẩm điện - tự động hoá nói chung và sản phẩm PHOENIX CONTACT nói riêng, vui lòng gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG TIẾN HƯNG 
TIEN HUNG AUTOMATIC CORPORATION COMPANY

1/80 Cầu Xéo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Phone: +84 908 878 633 ( Mr Vũ)
             +84 933 441 466 ( Mr Hoàng)
             +84 933 744 776 ( Mr Di)
Email: info@tienhungtech.com
           sales@tienhungtech.com

Tag: Phoenix Contact Vietnam Bằng giá Phoenix Contact Phoenix Contact là gì Đại lý Phoenix Contact tphcm Phoenix Contact switch Phoenix Contact của nước nào phoenix contact vietnam phoenix contact la gi bang gia phoenix contact ai ly phoenix contact tphcm phoenix contact switch phoenix contact cua nuoc nao cong ty tnhh ky thuat hang kep phoenix 
Đang tải bình luận,....